โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-03-25

ปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจและการฝึกงานทางวิศวกรรม
จันทร์ 25 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 25 มี.ค. 62 มทร.ล้านนา ตาก โดยศูนย์พัฒนาทักษะวิชาชีพของนักศึกษาจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและการฝึกงานทางวิศวกรรม ประจำภาคเรียนที่ 3/2561 เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบแนวทางการปฏิบัติงาน การบันทึกรายงานการปฏิบัติงาน การจัดทำรายงานในรูปแบบสหกิจศึกษา และกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ ในการปฏิบัติงานโครงการสหกิจศึกษา มีนักศึกษาในภาคเรียนที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2561 ประกอบด้วยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้แก่ ค.อ.บ.วิศวกรรมอุตสาหการ (เทียบโอน ปี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1