โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-03-01

มทร.ล้านนา ตาก รับมอบเครื่องจักรปลดประจำการเพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอนจาก อบจ.เชียงใหม่
ศุกร์ 1 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 28 มี.ค. 62 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ผศ.วีระพรรณ จันทร์เหลือง หัวหน้าสาขาวิชาช่างจักรกลหนัก เป็นผู้แทนรับมอบบริจาคเครื่องจักรปลดประจำการพร้อมคู่มือการบำรุงรักษาจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ประเภทรถบดล้อยาง 1 คัน เพื่อเป็นอุปกรณ์การเรียนการสอน และให้นักศึกษาได้ใช้ประโยชน์ในการศึกษาวิชาช่างจักรกลหนักต่อไป ขอบคุณภาพจาก ผศ.วีระพรรณ จันทร์เหลือง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1