โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-02-25

ปลุกจินตนาการสร้างสรรค์กับค่ายนักดาราศาสตร์รุ่นเยาว์
จันทร์ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่อุทยานแห่งชาติขุนพะวอ อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการ "นักดาราศาสตร์รุ่นเยาว์" มีนักเรียนจากโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมโครงการจำนวน 54 คน และได้วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดาว ได้แก่ นายพงษ์ศักดิ์  โขขุนทด และนายวัชรินทร์  ฉัตรธง จากมหาวิทยาลัยนเรศวร มาถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักเรียน โดยวันแรกมีการอบรมทั้งภาคบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับกลุ่มดาวต่างๆ กา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1