โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-01-31

หลักสูตรภาษาอังกฤษฯ อบรมการทำหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ​(E-book)
พฤหัสบดี 31 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

วันที่ 31 มกราคม 2561 นักศึกษาหลักสูตร​ภาษาอังกฤษ​เพื่อ​การสื่อสาร​สากล​ชั้นปีที่ 3 เข้ารับการอบรมเรื่อง "การทำหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ​(E-book)"  เพื่อใช้ในการเขียนเรื่องสั้นเชิงสร้างสรรค์​ ในรายวิชาการเขียนเชิงสร้างสรรค์​ (Creative Writing) เพื่อบูรณาการ ความรู้​ ทักษะ ให้สอดคล้องเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อการพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ทักษะในศตวรรษที่ 21 ภาพ: อ.รุ่ง หมูล้อม >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1