โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-01-18

มทร.ล้านนา ตาก ต้อนรับ อั้ม อธิชาติ ร่วมเวทีเสวนาการจัดสร้างหอจดหมายเหตุสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
ศุกร์ 18 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 18 ม.ค. 62 ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีเวทีเสวนาการจัดสร้างหอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยมีนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษา และประชาชนร่วมรับฟังการเสวนา และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมเสวนา ประกอบด้วย น.พ.ชลทิศ สินรัชตานันท์ คุณอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ นักแสดงผู้รับบทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว และ พ.จ.อ.สุรศาสตร์ วิเศษลา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3