โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-01-04

เวทีประลองมินิวิทยสัประยุทธ์ รอบชิงชนะเลิศ
ศุกร์ 4 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 3 ม.ค. 62 ที่บูธมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ภายในงานตากสินมหาราชานุสรณ์ การแข่งขันมินิวิทยสัประยุทธ์ ปีที่ 3 รอบชิงชนะเลิศ เป็นไปอย่างเข้มข้น มีทีมเข้ารอบ 4 ทีม ซึ่งหัวข้อในวันนี้คือ "กลมๆ กลิ้งๆ ให้ต่อเนื่อง" ซึ่งโจทย์กำหนดให้ผู้เข้าแข่งขันประดิษฐ์กลไกลูกกลมกลิ้งเพื่อเจาะลูกโป่ง โดยต้องมีลูกกลมกลิ้งอย่างน้อย 5 ขั้นตอนตามที่กำหนด ได้แก่ กลิ้ง, กระทบ, กระดก, ตก และล้ม และปล่อยลูกกลมได้เพียงครั้งเดียวซึ่งต้องมีความต่อเนื่องตลอดเวลา ระยะเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนจบต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3-5... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1