โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-11-18

ค่ายเยาวชนอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ 2561
อาทิตย์ 18 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่ ข่าวบุคลากร ข่าวอบรม/เสวนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ จัดโครงการค่ายเยาวชนอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ระหว่างวันที่ 14, 17 และ 18 พฤศจิกายน 2561 เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนในสถานศึกษาจังหวัดตาก โดยเนื้อหาการอบรมให้นักเรียนได้เรียนรู้หลักการพื้นฐานด้านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ การสาธิตหุ่นยนต์และโครงงานอิเล็กทรอนิกส์ การใช้โปรแกรมไมโครคอนโทรลเลอร์ การต่อวงจรอิเล็กทรอนิกส์กับไมโครคอนโทรลเลอร์ การทำระบบการเกษตรอัตโนมัติ (Smart farm) การควบคุมอุปกรณ์ไฟ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1