โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-11-14

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2561
พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

วันนี้ (14 พ.ย. 61) เวลา 09.00 น. ที่อาคารกิตติคุณ ผศ.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำหัวหน้าส่วนราชการร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดและกล่าวคำสดุดี เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1