โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-11-09

ล้านนา ตาก ร่วมกับ วสท. จัดฝึกอบรมโปรแกรม Visual RC DX2 ในงานวิเคราะห์และออกแบบโครงสร้างอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก
ศุกร์ 9 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย ข่าวบุคลากร ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้ (9 พ.ย. 61) ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การใช้งานโปรแกรม Visual RC DX2 ในการวิเคราะห์และออกแบบโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก โดยนางสาววรรณิษา จักภิระ ประธานสาขาภาคตะวันตก เปิดประธานเปิดการฝึกอบรม และอาจารย์ขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ และวิทยากรคุณกฤษดา รักษากุล ผู้ออกแบบโปรแกรม Visual RC DX2 บรรยายให้ความรู้การใช้งานโปรแกรมซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบแผ่นพื้น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1