โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-11-01

ขอเชิญร่วมงาน 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก
พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ขอเชิญร่วมงาน "80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก" ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ 1. นิทรรศการ 80 ปี ราชมงคลตาก โดยจะรวบรวมประวัติศาสตร์เรื่องราวอันทรงคุณค่า ได้แก่ นิทรรศการวิชาการและผลงานศิษย์เก่า 2. การแข่งขันทักษะวิชาชีพ 3. การแข่งขันมินิวิทยสัประยุทธ์ 4. กาดศิลปวัฒนธรรม "ช่อทองกวาว" โดยจัดก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1