โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-10-25

ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานครบรอบ 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่ราชมงคลตาก
พฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

วันที่ 25 ตุลาคม 2561 ที่ห้องประชุมพะยอม รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมประชุมหารือเตรียมความพร้อมการจัดงานครบรอบ 80 ปี "โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก" โดยการประชุมวันนี้คณะอนุกรรมการแต่ละฝ่ายได้รายงานผลการดำเนินงานและความคืบหน้าเพื่อทราบ และได้นำเสนอร่างกำหนดการจัดการงาน ผังการจัดงาน และรูปแบบการประชาสัมพันธ์ต่างๆ เป็นต้น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1