โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-10-07

เตรียมพร้อมนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2/2561
อาทิตย์ 7 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 7 ตุลาคม 2561 ที่ห้องประชุมพะยอม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2561 ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิศวกรรมวิชาอุตสาหการ และสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า  ได้เตรียมความพร้อมก่อนที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในภาคเรียนต่อไป โดยมีการแนะนำการปฏิบัติตนในสถาบันการศึกษา แนะนำเอกสารคู่มือฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู การวิจัยในชั้นเรียนทั้งด้านชุดการสอนและด้านการแก้ปัญ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1