โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-10-06

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์วิชาชีพครู 1/2561
เสาร์ 6 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 6 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครู โดยมีนักศึกษาที่ผ่านการฝึกปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครู 1 ประกอบด้วยสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ที่นักศึกษาพบเจอในระหว่างการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูภาคสนาม มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อสร้างความเข้าใจและแนะแนวทางปฏิบัติตนแก่นักศึกษารุ่นน้องที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในครั้งต่อไป ในช่วง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1