โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-09-10

มทร.ล้านนา ตาก รับมอบเครืองจักรปลดประจำการจากกรมเจ้าท่า เพื่อประโยชน์ทางการศึกษาสาขาวิชาช่างจักรกลหนัก
จันทร์ 10 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 10 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระพรรณ จันทร์เหลือง หัวหน้าสาขาวิชาช่างจักรกลหนัก รับมอบบริจาคเครื่องจักรปลดประจำการพร้อมคู่มือการบำรุงรักษาจากสำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 7 กรมเจ้าท่า โดย นายศักดิ์วิทยา วงศ์จา ประเภทรถขุดตักดิน ชนิดขุดตักกลับ (Backhoe)  จำนวน 1 คัน เพื่อเป็นอุปกรณ์การเรียนการสอนของนักศึกษาสาขาวิชาช่างจักรกลหนัก โดยมีผู้บริหารและคณาจารย์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบดังกล่าว ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากองค์การบริหาร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1