โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-07-24

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560
อังคาร 24 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 20-21 กรกฏาคม 2561 ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร ประธานกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา และคณะกรรมการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบันเขตพื้นที่ตาก ประจำปีการศึกษา 2560 โดยคณะกรรมการประเมินดำเนินการสัมภาษณ์ผู้บริหาร ตัวแทนชุมชน ผู้ใช้บัณฑิต ตัวแทนอาจารย์ ตัวแทนนักศึกษา ตัวแทนศิษย์เก่า เพื่อรวบรวมข้อมูล จากนั้นคณะกรรมการดำเนินการตรวจสอบและศึกษาเอกสารข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1