โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-07-18

พุธ 18 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่ ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ที่อาคาร 60 ปี ทรงครองราชย์ และอาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ศูนย์ภาษา ร่วมกับ แผนกวิชาภาษาตะวันตก และหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ (English Language Skills Competition 2018) โดยแบ่งเป็น 4 ประเภทการแข่งขัน ได้แก่ การแข่งขันครอสเวิร์ด (Crossward Game) การแข่งขันเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ (Essay English) การแข่งขันอ่านข่าวภาษาอังกฤษ (Oral News Report)  การแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (English Speech Contest) และ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1