โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-07-13

โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2561
ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่ ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ที่ห้องประชุมทองกวาว ดร.สนธยา ทองอรุณศรี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยวิทยากรจากสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 6 โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สถานีตำรวจภูธรเมืองตาก และกลุ่มรักษ์ป่าน้ำรึม มาบรรยายให้ความรู้ถึงสถานการณ์ยาเสพติดในประเทศใน โทษและพิษภัย รวมถึงผลกระทบและบทลงโทษกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด มีนักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย โรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุง วิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1