โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-07-05

ต้อนรับผู้แทนเหล่ากาชาดในการเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
พฤหัสบดี 5 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 4 ก.ค. 61 ที่ห้องประชุมคำพุฒ ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตาก ในการเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมมอบถุงยังชีพและทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา โดยปีการศึกษา 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 8 คน เป็นนักศึกษาในถิ่นทุรกันดารที่ครอบครัวมีฐานะยากจน ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้มีโอกาสศึกษาตามความสามารถขอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1