โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-06-28

MOU ความร่วมมือด้านวิชาการและวิชาชีพวิศวกรรมกับสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ
พฤหัสบดี 28 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการและวิชาชีพวิศวกรรม ระหว่าง วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก และการสัมมนาหัวข้อ “รหัสบริหารโครงการ” โดยมีคุณอุดร  ตันติสุนทร คหบดีเมืองตาก ร่วมเป็นประธานสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการฯ และผู้ร่วมลงนามจากสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1