โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-05-07

สโมสรนักศึกษาประชุมชี้แจงกิจกรรม ปี 2561
จันทร์ 7 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (7 พ.ค. 61) นายกสโมสรกลาง นายกสโมสรคณะทั้ง 4 คณะ พร้อมทั้งทีมงานและสมาชิกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมประชุมชี้แจงและหารือร่วมกันเป็นครั้งแรกภายหลังจากเข้ารับตำแหน่งโดยพร้อมเพรียงกัน เพี่อดำเนินการเตรียมการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา เช่น กิจกรรมเปิดโลกทัศน์มหาวิทยาลัย กิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ กิจกรรมไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญนักศึกษา กิจกรรมที่เกี่ยวกับกีฬาและวิชาการ โครงการค่ายอาสาต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดปีการศึกษา 2561 ดูภาพเพิ่มเติมที่ Facebook: งานประชาสัมพั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1