โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-04-10

มทร.ล้านนา ตาก เปิดฝึกอบรมหลักสูตร Robot รองรับ Thailand 4.0
อังคาร 10 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 10 เม.ย. 61 ที่ห้องประชุมทองกวาว มทร.ล้านนา ตาก ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ (Robotics) ดำเนินโครงการโดยสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ภายใต้การดำเนินงานของวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ โดยกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นการบรรยายหัวข้อ "วิวัฒนาการอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ (Robotics Evolution) และ "อุตสาหกรรมหุ่นยนต์กับไทยแลนด์ 4.0" โดย ผศ.ประมูล บัว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1