โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-04-05

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนฯ จัดนิทรรศการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ราชมงคลล้านนา
พฤหัสบดี 5 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (5 เม.ย. 61) ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ รองอธิการบดี นำคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีถวายพระพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมร่วมจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติฯ นิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานรอบ 6 เดือน และนิทรรศการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ราชมงคลล้านนา “อาชีพนำการผลิต ตอบสนองต่อ Demand Side” หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของ มทร.ล้านนา ในรูปแบบการผลิตที่ตอบสนองต่อความต้องการของสถานประกอบการและการพัฒนาประเทศ ในโอกาส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2