โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-04-02

จันทร์ 2 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 เม.ย. 61 ที่ห้องประชุมทองกวาว มทร.ล้านนา ตาก ผศ.ธงชัย เบ็ญจลักษณ์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาผู้รับบริการด้านงานคลังและพัสดุ หลักสูตร การเสริมสร้างสมรรถนะด้านการเงินการคลังภาครัฐ สำหรับผู้ปฏิบัติงาน ระหว่างวันที่ 2-3 เมษายน 2561 ในการนี้ ผศ.พรรณี นุกูลคาม ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ได้รายงานถึงโครงการดังกล่าวว่าจัดขึ้นให้แก่บุคลากรผู้รับบริการในทุกพื้นที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรพัฒนาความรู้ ความชำนาญ และความเข้าใจในเรื่องเกี่ยวกับระเบียบและวิธีการปฏิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1