โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-03-25

โครงการจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" สร้างฝายถวายในหลวงรัชกาลที่ 9
อาทิตย์ 25 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

24 มี.ค. 61 มทร.ล้านนา ตาก คน No S No L กลุ่มรักษ์ป่าไม้งาม กลุ่มรักษ์ป่าน้ำรึม และชุมชมตำบลไม้งาม ร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นการสนองพระราชปณิธานของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในโครงการจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" โดยการสร้างฝายถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 จำนวน 2 ฝาย สำหรับกักเก็บน้ำในฤดูแล้ง และเพื่อพลิกฟื้นผืนป่าชุมชน ณ ป่าบ้านบ่อพง ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก  ซึ่งมีคณะเจ้าหน้าที่ นักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก นายภาคินทร์  พลนิรันดร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 และชาวบ้านเข้าร่วมกิจกรร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1