โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-01-03

รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สายวิชาการ 6 อัตรา
พุธ 3 มกราคม 2561 / ข่าวรับสมัครงาน ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 6 อัตรา ดังนี้ 1. อาจารย์ (วุฒิปริญญาโท) หลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม จำนวน 1 อัตรา 2. อาจารย์ (วุฒิปริญญาโท) หลักสูตร ศศ.บ.การท่องเที่ยวและการโรงแรม จำนวน 1 อัตรา 3. อาจารย์ (วุฒิปริญญาโท) หลักสูตร ปวส.ช่างไฟฟ้า จำนวน 1 อัตรา 4. อาจารย์ (วุฒิปริญญาโท) หลักสูตร บธ.บ.ระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ จำนวน 3 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1