โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2017-11-30

ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ๑ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ๑ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   รายละเอียดตามเอกสารแนบ<<คลิ๊ก<< >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1