โลโก้เว็บไซต์ 2017-03-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2017-03-08

โครงการส่งเสริมการจัดทำผลงานวิชาการ มทร.ล้านนา
พุธ 8 มีนาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

กองบริหารงานบุคคล มทร.ล้านนา จัดโครงการส่งเสริมการจัดทำ ผลงานวิชาการ ระหว่างวันที่ 7-8 มีนาคม 2560 ณ สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เพื่อให้คณาจารย์ได้จัดทำ ผลงานตลอดจนนำเสนอ ผลงานทางวิชาการให้มีคุณภาพตามเกณฑ์ สกอ. รวมถึงเป็นการกระตุ้นและส่ง เสริมศักยภาพ ของคณาจารย์ให้มีตำแหน่ง ทางวิชาการตามสัดส่วนการประกันคุณภาพของมหาวิทยาลัย และสอดคล้องกับข้อกำหนดของ สกอ. โดยกลุ่มเป้าหมายการจัดโครงการครั้งนี้ประกอบด้วย ข้าราชการพลเรือนในสถาบัน อุดมศึกษา และพนักงานในสถาบันอุดม ศึกษา ในสายวิชาการ จำนวน 132 ราย ได้รั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1