โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2016-12-19

มทร.ล้านนา ตาก ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษา วิทยาลัยเสนาธิการทหาร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ
จันทร์ 19 ธันวาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร ข่าวอบรม/เสวนา

18 ธันวาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรเสนาธิการทหาร รุ่น 58 วิทยาลัยเสนาธิการทหาร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ เพื่อเข้ารับฟังการบรรยายสรุปในหัวข้อ "ภารกิจการเรียนการสอน และการบริหารการศึกษาของมหาวิทยาลัย" โดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นวิทยา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2