โลโก้เว็บไซต์ 2016-05-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2016-05-14

โครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศ นศ. ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
เสาร์ 14 พฤษภาคม 2559 / ข่าวอบรม/เสวนา ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

14 พฤษภาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 2559 ณ ห้องพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยการจัดโครงการเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อผลิตครูวิชาชีพทีตรงตามความต้องการของตลาด และศึกษาวิชาการด้านอาชีพเพื่อที่จะได้บูรณาการความรู้ทางวิชาชีพครู และควา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1