โลโก้เว็บไซต์ 2016-04-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2016-04-04

ราชมงคลตาก ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำยาหม่องสมุนไพร
จันทร์ 4 เมษายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก จัดกิจกรรม อบต.สัญจร ปี 2559 ถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติการ ในวันที่ วันที่ 1 และ 4 เมษายน 2559 ณ สถานีอนามัยบ้านหนองงิ้ว และวัดทุ่งยั้ง ตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก ตามลำดับ โดยมีอาจารย์สุวรรณีย์ ขยันการนาวี อาจารย์ประจำสาขาสาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรในการอบรมทำยาหม่องสมุนไพรให้แก่ชาวบ้าน เยาวชน และผู้ที่สนใจ ซึ่งมีขั้นตอนการทำท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1