โลโก้เว็บไซต์ 2015-09-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2015-09-24

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชนบ้านอยู่ดี
พฤหัสบดี 24 กันยายน 2558 / ข่าวทุน/วิจัย ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 19-20 กันยายน 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมด้วยคุณสุนีย์ แก้วสมสี วิทยากรจากสำนักอุตสาหกรรมภาค 2 จังหวัด พิษณุโลก ร่วมจัดอบรมโครงการ 2 โครงการ ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา กรณี หมู่บ้านอยู่ดี ตำบลวังจันทร์ อำเภอสามเงา จังหวัดตาก โดยได้รับความร่วมมือในการจัดอบรมโครงการจากงานวิจัยและบริการวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์แล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1