โลโก้เว็บไซต์ 2015-06-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2015-06-18

มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการฝึกอบรม การพัฒนาความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารบุคลากรสายสนับสนุน
พฤหัสบดี 18 มิถุนายน 2558 / ข่าวอบรม/เสวนา ข่าวบุคลากร

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสาร รุจิระศักดิ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรม การพัฒนาความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้อง นวัตกรรม ชั้น 1 อาคารวิทยบริการ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ ของสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน ถึงวันที่ 18 กรกฎาคม 2558 เพื่อให้สอดคล้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา(สกอ.) ซึ่งบุคลากรสายสนับสนุนจะได้รับความรู้ ทักษะด้านการใช้ภาษาอั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1