โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก คว้าแชมป์ฟุตบอล Tak Friendship League  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 19 มกราคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 866 คน

วันที่ 19 ม.ค. 62 ที่สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก มทร.ล้านนา ตาก เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาหน่วยงานในจังหวัดตาก Tak Friendship League ซึ่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เข้าร่วมการแข่งขันประเภทฟุตบอล 7 คน ผลการแข่งขันสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมถ้วยรางวัล