โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกร้านจำหน่ายอาหาร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 649 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ประกาศรายชื่อผู้จำหน่ายอาหารในศูนย์อาหารและหอพักนักศึกษา ดังนี้

1. ข้าวแกงและอาหารตามสั่ง (หอพักนักศึกษา) ได้แก่ นางส้มลิ้ม มายะ

2. ข้าวแกงและอาหารตามสั่ง (หอพักนักศึกษา) ได้แก่ นายจาตุรงค์ สุทาวัน

3. ร้านอาหารคาว (ศูนย์อาหาร) ได้แก่ นางนภา แย้มนุ่ม

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >> ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกร้านจำหน่ายอาหาร