โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ได้รับเกียรติจัดเตรียมอาหารร่วมโต๊ะเสวยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ธันวาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 2025 คน

นับเป็นเกียรติอันสูงสุดที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้จัดชุดอาหารร่วมโต๊ะเสวยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดตาก ระหว่างวันที่ 17-19 ธันวาคม 2561 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้รับเกียรติในการจัดชุดอาหารร่วมโต๊ะเสวยพระกระยาหารค่ำ และจัดเตรียมอาหารต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ในเย็นวันที่ 17 ธ.ค. เวลา 18.00 น. ณ ร้านข้าวเม่า-ข้าวฟ่าง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

ติดตามภาพเพิ่มเติมที่ Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก