โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงานและเข้าร่วมกิจกรรมศิลปวัฒนธรรม ภายในงาน 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่ราชมงคลตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 พฤศจิกายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1183 คน

ขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วม “การประกวดผลงานและกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรม”
ในโครงการ “ฉลองครบรอบ 80 ปี จากโรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก”
ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณลานหน้าโรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

การประกวด
ประเภทงานฝีมือศิลปหัตถกรรม
1) การประกวดกระทงลอยวิจิตร (ของแห้ง)
2) การประกวดกระทงกะลาตกแต่ง

ประเภทการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งและจินตลีลาลูกทุ่งทองกวาว
1) การประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง
2) การประกวดจินตลีลาประกอบเพลงลูกทุ่ง

ประเภทการประกวดภาพเขียนและภาพถ่าย
1) การประกวดภาพเขียนสีน้ำ สีโปสเตอร์ สีอะคริลิค หรือสีน้ำมัน หัวข้อ “80 ปี ราชมงคลตาก”
2) การประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “Unseen ราชมงคลตาก”

สามารถดาวน์โหลด: หลักเกณฑ์การประกวด รางวัล และใบสมัคร ได้ที่ลิงค์:

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป...