โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เฮ ผลการเบิกจ่ายงบประมาณประจำปี 2561 ระดับดีเลิศ (ร้อยละ 100) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 ตุลาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 2208 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รับมอบประกาศนียบัตรจากผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ในโอกาสเป็นหน่วยงานที่มีผลการเบิกจ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำ และงบประมาณรายจ่ายลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ระดับดีเลิศ โดยมีผลการเบิกจ่ายร้อยละ 100