โลโก้เว็บไซต์ รวมพลังชาวราชมงคลตาก แปรอักษร

รวมพลังชาวราชมงคลตาก แปรอักษร "80 ปี ช่างไม้"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 ตุลาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1837 คน

วันนี้เวลา 16.00 น. ที่ลานพระวิษณุกรรม นักศึกษาได้ร่วมแปรอักษรเป็นคำว่า "๘๐ ปี ช่างไม้" ในโอกาสครบรอบ "80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก"

นอกจากนี้เมื่อวานนี้ยังได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา (รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์) มาให้กำลังใจพวกเราด้วย ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้