โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ (ผู้จัดการหอพัก) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 ตุลาคม 2561 โดย ชลธิชา เกตุทิม จำนวนผู้เข้าชม 612 คน

รับสมัครตั้งแต่วันที่  3 - 9  ตุลาคม  2561

สามารถดาวน์โหลดได้>>>ที่นี้