โลโก้เว็บไซต์ พิธีวางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 12 สิงหาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 749 คน

ค่ำวันนี้ (12 ส.ค. 61) เวลา 19.00 น. ที่อาคารกิตติคุณ ผศ.เผด็จ ทุกข์สูญ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำผู้บริหารหน่วยงานองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ร่วมประกอบพิธี เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ ถวายความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ได้ทรงอุทิศพระวรกายปฏิบัติพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานัปการ ด้วยพระวิริยะอุตสาหกะ ในการบำบัดทุกข์บำรุงสุข อำนวยประโยชน์แก่อาณาประชาราษฎร์

ขอบคุณภาพจาก Facebook: สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก