โลโก้เว็บไซต์ จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ สร้างฝายถวายในหลวง รัชกาลที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 15 กรกฎาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 483 คน

14 ก.ค. 61 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น กลุ่มรักษ์ป่าน้ำรึม กลุ่มรักษ์ป่าไม้งาม และกลุ่มรักษ์ป่าแม่บอน สร้างฝายชะลอน้ำ ณ ป่าบ่อพง ต.ไม้งาม อ.เมือง จ.ตาก

ภาพเพิ่มเติม: Facebook งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ตาก