โลโก้เว็บไซต์ พิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 กรกฎาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 959 คน

วันนี้ (11 ก.ค. 61 ) ที่อาคารกิตติคุณ อำเภอเมือง จังหวัดตาก นายธันยวัฒน์ ธรรมปรีชา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมงานรัฐพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเหล่ากาชาดจังหวัดตาก ร่วมประกอบรัฐพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พร้อมกล่าวสดุดีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนารายณ์มหาราช และเพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราชที่ทรงมีต่อแผ่นดินไทย