โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเตรียมความพร้อมงาน 80 ปี ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤษภาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1338 คน

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 ที่ห้องประชุมพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา ตาก พร้อมด้วย พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก และสมาชิกสมาคมฯ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการครบรอบ 80 ปี โดยการประชุมวันนี้คณะทำงานจัดงานได้รายงานความก้าวหน้าของคณะอนุกรรมการแต่ละฝ่าย เสนอแบบโลโก้การจัดงานเพื่อพิจารณา กำหนดราคาการสั่งจองของที่ระลึก รวมทั้งร่างกำหนดการกิจกรรมเพื่อพิจารณาเห็นชอบ โดยมติที่ประชุมกำหนดจัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม 2561