โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลตาก รวมน้ำใจ สอนทำวุ้นแฟนซี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มิถุนายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1438 คน

วันที่ 30 มิถุนายน 2558 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมงานมอบทุนการศึกษา เลี้ยงอาหารกลางวัน และการให้ความรู้จากภาคีเครือข่าย ซึ่งชมรมนักหนังสือพิมพ์ภูมิภาคแห่งประเทศไทยจังหวัดตากได้จัดขึน ณ โรงเรียนบ้านฉลอม ตำบลท้องฟ้า อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก โดย ผศ.ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ตาก ได้นำทีมงานร่วมออกบูธถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำวุ้นแฟนซี เปิดโอกาสให้นักเรียน ผู้ปกครอง และชาวบ้านได้เรียนรู้ สามารถนำไปเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพได้ นอกจากนี้ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก นำโดยนายบุญเท จันทนะโพธิ และอาจารย์จำเนียร แดงเถิน ได้นำขนมมามอบให้แก่เด็ก ๆ เพือเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนและคณะครู หลังผ่านเหตุการณ์ไฟไหม้อาคารเรียนเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ภาพเพิ่มเติม >>