โลโก้เว็บไซต์ วิศวกรรมอุตสาหการ มทร.ล้านนาตาก มอบเครื่องซอยสมุนไพร และเครื่องเคี่ยวน้ำหัวปลี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ตุลาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 4091 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มอบเครื่องซอยสมุนไพรและเครื่องเคี่ยวน้ำหัวปลีให้แก่กลุ่มสมุนไพรแม่ระมาด โดยมี คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ  คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนส่งมอบ โดยเครื่องซอยสมุนไพรเป็นผลงานของนายจักรกฤษณ์ แสนวงษ์เครือและนายอนรรฆ ต๋าแปง โดยมีอาจารย์วุฒิชัย หีบคำและผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร เงินเนตรเป็นที่ปรึกษาโครงการ และเครื่องเคี่ยวน้ำหัวปลีเป็นผลงานของนายทวีรักษ์ แก้วจันทร์ นายวราธร ใจแสงและนายสุรสีห์ กาจา โดยมี อาจารย์วุฒิชัย หีบคำ อาจารย์พิชิตรี ทองดี และว่าที่ร้อยตรีจีรพงศ์ จีบกล่ำ เป็นที่ปรึกษาโครงการ
ภาพ : วิศวกรรมอุตสาหการ มอบเครื่องซอยสมุนไพร และเครื่องเคี่ยวน้ำหัวปลี >>>