โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาตาก จัดสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สายวิชาการและสายสนับสนุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 2232 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนาตาก จัดสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สายวิชาการและสายสนับสนุน สังกัด มทร.ล้านนาตาก ครั้งที่ 1/2561 จำนวน 16 อัตรา สอบข้อเขียน สอบปฏิบัติ และ สอบสัมภาษณ์ ตามตำแหน่ง ตั้งแต่ เวลา 09:00-14:00 น. ณ มทร.ล้านนา ตาก โดยประกาศผลสอบคัดเลือกในวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560