โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาตาก จัดโครงการปัจฉิมนิเทศและรายงานผลหลังสหกิจศึกษาฯ ภาคเรียนที่ 1/2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 2809 คน

RMUTL TAK News – 4 ตุลาคม 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนาตาก ประธานในพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศและรายงานผลหลังการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โครงการสหกิจศึกษาและการฝึกงานทางวิศวกรรม ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โดยมีนักศึกษานำเสนอผลการสหกิจศึกษาจากสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมสารนิเทศ 84 ปีฯ มทร.ล้านนา ตาก

ภาพจาก : yesงานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ตาก
               yesอาจารย์รุ่ง หมูล้อม สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ