โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษาและสภาเขตพื้นที่ ตาก เปิดประชุมวิสามัญ 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 สิงหาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1379 คน

RMUTL Tak News - 16 ส.ค. 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมทร.ล้านนา ตาก ให้แนวทางในการดำเนินงานแก่สโมสรนักศึกษาและสภานักศึกษาเขตพื้นที่ตาก ในการประชุมวิสามัญ 2560 โดยมีการเสนอแผนงานกิจกรรมและติดตามผลการดำเนินโครงการ มีตัวแทนจากสโมสรนักศึกษาเขตพื้นที่ตาก สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจฯ คณะวิทยาศาสตร์ฯ คณะศิลปกรรมฯ สภานักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการกองการศึกษาเข้าร่วมให้คำแนะนำในการประชุมครั้งนี้