โลโก้เว็บไซต์ การประชุมรับฟังความคิดเห็น (ร่าง) มาตรฐานการศึกษาของชาติ พ.ศ..... | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 กรกฎาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1782 คน

อังคาร 4 กรกฏาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนาตาก นำเสนอ เรื่อง ศักยภาพของภาคการศึกษาในการตอบสนองกำลังคนของผู้ประกอบการ ในการประชุมรับฟังความคิดเห็น (ร่าง) มาตรฐานการศึกษาของชาติ พ.ศ....... โดยมี ดร.ชัยยศ อิ่มสุวรรณ์ รองเลขาธิการสภาการศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมการนำเสนอ (ร่าง) มาตรฐานการศึกษาของชาติ พ.ศ.....อีกทั้งยังมีการนำเสนอ เรื่องมาตรฐานการศึกษากับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย โดย รศ.ดำรงค์ ทวีแสงสกุลไทย ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ การนำเสนอ เรื่องความต้องการกำลังคนของผู้ประกอบการ โดย คุณวีระยุทธ สุวัทฒโก ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือ และการแบ่งกลุ่มย่อยเพื่อให้ข้อคิดเห็น  ข้อเสนอแนะ จาก กลุ่ม ผุ้บริหาร (ผู้บริหารศึกษาธิการจังหวัด/เขตพื้นที่/สถานศึกษา), ศึกษานิเทศก์/ครู, ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการภาคประชาชนจังหวัด/นักวิชาการ/สถานประกอบการ/สภาอุตสาหกรรมฯ/สภาหอการค้าฯ/สกอ./สอศ. เพื่อการปรับปรุงและพัฒนา (ร่าง) มาตรฐานการศึกษาของชาติต่อไป ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย โรงแรมเชียงใหม่ ออคิด จังหวัดเชียงใหม่
ภาพ : อ.ณัฐวุฒิ ปั้นรูป และ
สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา สกศ.