โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมปิดเชียร์ ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

กิจกรรมปิดเชียร์ ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มิถุนายน 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1549 คน

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมปิดเชียร์ ประจำปี 2560 โดยมี ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก เป็นประธานในกิจกรรม ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านตาก #SmoTak #SMORMUTLTAK #RMUTLTAK
ปิดเชียร์ 2560 - สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก